โฟร์ ฟูดส์ รุกตลาดต่างประเทศ

Posted by

นายสมเจตน์ ปัญจวัฒนางกูร กรรมการผู้จัดการบริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตรวมทั้งจำหน่ายสินค้าของกินประสิทธิภาพสูงให้กับกรุ๊ปอุตสาหกรรมของกินทั้งยังในและก็ต่างประเทศ กล่าวมาว่า ภายหลังที่เหตุการณ์การแพร่ระบาดของวัววิด-19 ได้คลี่คลายลง ทำให้เศรษฐกิจแล้วก็การท่องเที่ยวภายในประเทศกำลังฟื้นไปในแนวทางที่ดียิ่งขึ้น เทรนด์ของกินรวมทั้งพฤติกรรมผู้บริโภคก็เปลี่ยนไปเหมือนกัน ทางบริษัทฯ ก็เลยได้ปรับนิสัยเพื่อรับกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

โดยนำผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทเชฟ และก็ GOOD A DAY เป็นต้นว่า ผงมาซาล่า ผงโรยรสต้มยำ ผงโรยรสชีส น้ำปรุงรสซีฟู้ดฟรีซดราย อื่นๆอีกมากมาย รุกตลาดต่างถิ่นในครึ่งปีข้างหลัง 2023 อย่างเช่น ประเทศฟิลิปปินส์ เวียดนามและก็เขมร เป็นลำดับ เพื่อให้โอกาสให้คนซื้อจากประเทศเพื่อนบ้านได้พรีเซนเทชั่นผลิตภัณฑ์ชนิดของกิน เครื่องดื่ม และก็เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆถือได้ว่าเป็นการช่วยส่งเสริมผู้ประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมให้ขยายกิจการ และก็หาวิถีทางใหม่ๆที่จะเข้าถึง สนองตอบต่อสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า รวมทั้งเพิ่มหนทางสำหรับเพื่อการทำธุรกิจอีกด้วย

“ด้านในงานจัดสำหรับแสดงสินค้าของกินรวมทั้งเครื่องดื่มนานาประเทศทั้งยัง 3 ประเทศ ผลิตภัณฑ์ของโฟร์ ฟูดส์ ได้ล่อใจผู้พึงพอใจในงานเอ็กซ์โปมากไม่น้อยเลยทีเดียว ได้มีการพบปะสนทนาเปลี่ยนประสบการณ์วิธีการทำธุรกิจในวงการเดียวกัน เป็นการติดต่อสื่อสารให้มองเห็นถึงแนวโน้มตลาดของกินข้างในปี 2023 กำลังจะไปสู่สถานการณ์ธรรมดารวมทั้งเติบโตอย่างสม่ำเสมอ สำหรับทางบริษัทฯ ในส่วน GOOD A DAY ของกลุ่มของผู้คนรักสุขภาพ และก็ไทเชฟ ยังมีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆมาอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งมีการแพคเกจจิ้งรูปแบบใหม่ๆรองรับการใช้แรงงานที่สะดวก โดยจะทยอยออกสู่ตลาดในเร็วๆนี้” นายสมเจตน์ กล่าวจบท้าย