𝑼𝑳𝑻𝑰𝑴𝑨 𝑰𝑰 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่“ ย้อนวัยผิวสู่วัยเยาว์เหนือกาลเวลา อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ”

Posted by

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก 𝑼𝑳𝑻𝑰𝑴𝑨 𝑰𝑰 “ 𝑼𝑳𝑻𝑰𝑴𝑨 𝑰𝑰 𝑷𝒓𝒐𝒄𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏 𝑺𝒖𝒑𝒓𝒆𝒎𝒆 𝑪𝒂𝒗𝒊𝒂𝒓 ” เซต 𝑺𝒌𝒊𝒏 𝑪𝒂𝒓𝒆 ที่จะทำให้คุณ “ ย้อนวัยผิวสู่วัยเยาว์เหนือกาลเวลา อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ” ด้วยเอกสิทธ์เฉพาะของ 𝑼𝑳𝑻𝑰𝑴𝑨 𝑰𝑰 กับ 𝑺𝒊𝒈𝒏𝒂𝒕𝒖𝒓𝒆 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏 ผสานเทคโนโลยี 𝑷𝑭𝑬-𝑹𝑿 พร้อม ส่วนผสมอันทรงพลัง 𝑩𝒍𝒂𝒄𝒌 𝑮𝒐𝒍𝒅 𝑪𝒂𝒗𝒊𝒂𝒓 และ 𝑯𝒚𝒂𝒍𝒖𝒓𝒐𝒏𝒊𝒄 𝑨𝒄𝒊𝒅 แก้ไขปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย และคืนความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูผิวและมอบสารอาหารผิว ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพของผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น รักษาความยืดหยุ่นและความกระชับของผิว

ภายในงานพบ เหล่าคนดัง 𝑰𝒏𝒇𝒍𝒖𝒆𝒏𝒄𝒆𝒓 และ 𝑩𝒍𝒐𝒈𝒈𝒆𝒓 ชื่อดังและมีกิจกรรม 𝑾𝒐𝒓𝒌𝒔𝒉𝒐𝒑 มากมาย พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่จาก 𝑼𝑳𝑻𝑰𝑴𝑨 𝑰𝑰

สูตรใหม่! ที่คิดค้นมาเพื่อที่สุดแห่งการเริ่มต้นใหม่เพื่อคงความเป็นเลิศของการ สภาพผิว Procollagen Supreme Caviar ซีรีส์
ที่ผสมผสานเอกสิทธ์เฉพาะของ ULTIMA ll Signature Collagen และ เทคโนโลยี PEX-RX (Pseudoalteromonas Ferment Extract RX) พร้อมส่วนผสมอันทรงพลัง Black Gold Caviar และ Hyaluronic Acid ออกแบบมาเพื่อดึงศักยภาพสูงสุดในการกลับคืนสู่วัยเยาว์ แก้ไขปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย และคืนความอ่อนเยาว์ ฟื้นฟูผิว และมอบสารอาหารผิว ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น รักษาความ ยืดหยุ่นและความกระชับของผิว

COLLASENCE
Signture Collagen จาก ULTIMA ll เป็นการผสมผสานของคอลลาเจนอันเป็นเอกลักษณ์สามชนิด ที่สมบูรณ์แบบ ได้แก่Soluble Collagen, Hydrolyzed Collagen และ Succinoyl Atelo Collagen ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่ช่วยป้องกันริ้วรอยแห่งวัย

BLACK GOLD CAVIAR
Black Gold Caviar ที่ได้จากปลาสเตอร์เจียน ประกอบด้วยแร่ธาตุกรดอะมิโน และ เปปไทด์ สำ หรับการฟื้นฟูผิวและมอบสารอาหารผิว

HYALURONIC ACID
กรดไฮยาลูโรนิก 2 ชนิด ประกอบด้วย Sodium Hyaluronate และ Hydrolyzed Hyaluronic Acid เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น รักษาความยืดหยุ่นและความกระชับของผิว ผลิตภัณฑ์ในซีรี่ย์Procollagen Supreme Caviar ประกอบด้วย

1. Procollagen Supreme Caviar Face Essence

พื้นฐานของการปรนนิบัติผิวที่ดีที่ช่วยมอบสารอาหารที่ดีที่สุดให้แก่ผิว ปรับสมดุล และเติมความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิว เนื้อสัมผัสซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผลลัพธ์ที่ประทับใจ

ด้วยผสมของ CollaSence อันเป็นเอกลักษณ์ของ ULTIMA II และสารสกัดจาก Black Gold Caviar ที่อุดมด้วยสารอาหาร เพื่อช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว มี PFE-RX ช่วยให้ริ้วรอยดูเรียบเนียน และ Hyaluronic Acid ช่วยมอบความชุ่มชื้นเพื่อรักษาความยืดหยุ่นและความกระชับของผิว ทำ ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และมีชีวิตชีวาอย่างเห็นได้ชัด

2. Procollagen Supreme Caviar Eye Serum

เผยผิวรอบดวงตาที่กระชับ เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ด้วย ช่วยลดอาการบวมของ ดวงตาและรอยคล้ำ ใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยผสมของ CollaSence อันเป็นเอกลักษณ์ของ ULTIMA II และสารสกัดจาก Black Gold Caviar ที่อุดมด้วยสารอาหาร ซึ่งช่วยลดอาการบวมของดวงตาและรอยคล้ำ ใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีHyaluronic Acid มอบความชุ่มชื้นเป็นพิเศษให้แก่รอบดวงตา และ PFE-RX ที่ช่วยให้ริ้วรอยบริเวณผิวรอบดวงตาที่บอบบางดูเรียบเนียน

3. Procollagen Supreme Caviar Face Cream

ครีมบำ รุงผิวหน้าสูตรพิเศษ ช่วยปรับสัญญาณแห่งวัยและบำ รุงผิวอย่างล้ำลึกเพื่อการเปลี่ยนแปลงผิวสู่ความอ่อนเยาว์อย่างเหนือระดับ เพื่อผิวแลดูกระชับอย่างเห็นได้ชัด ด้วยผสมของ CollaSence อันเป็นเอกลักษณ์ของ ULTIMA II และสารสกัดจาก Black Gold Caviar ที่อุดมด้วยสารอาหาร เพื่อช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว มี PFE-RX ช่วยให้ริ้วรอยดูเรียบเนียน และ Hyaluronic Acid ช่วยมอบความชุ่มชื้นเพื่อรักษาความยืดหยุ่นและความกระชับของผิว

ULTIMA II ก่อตั้งขึ้นในกรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่ปี ค.ศ 1959 และก่อตั้งขึ้นในประเทศอินโดนีเซียตั้งแต่ปี ค.ศ. 1976 โดยเริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และผลิตภัณฑ์ด้านความงามในระดับพรีเมียมที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ตลอดระยะเวลา กว่า 60 ปีที่เราทุ่มเทเพื่อแวดวงความงาม เป็นบทพิสูจน์ที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ให้ ULTIMA II ยืนหยัดในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านความงามแห่งทุกยุคสมัยซึ่งนำ เสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยีขั้นสูงในผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนนวัตกรรมอันก้าวหน้า ตามแบบฉบับของ ULTIMA II
Website : https://www.ultimaii.com/th
Instagram : https://www.instagram.com/ultimaii_th/
Facebook : https://www.facebook.com/ultimaiith
YouTube : https://youtube.com/@ultimaiithailand9735?si=nUGx-hEjL5Ks1Ok_

ช่องทางจำ หน่ายออนไลน์
Lazada : Ultima II Offi cial LazMall : https://s.lazada.co.th/s.eR0Fj
Shopee : https://bit.ly/3Bt0qWL
Konvy : https://bit.ly/2V56aSo
King Power : https://bit.ly/3hGp6RX
Central Online : https://bit.ly/3HT997U