CPS CHAPS ผู้นำแฟชั่น ร่วมมือกับ Prince เปิดตัวเสื้อผ้าแนวสปอร์ตรับกระแสแฟชั่นแนวสตรีท

Posted by

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นสุดเทรนดี้ประสานมือกับ Prince (ปริ๊นซ์) แบรนด์ผู้สร้างเครื่อง แต่งตัวรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ กีฬาเทนนิสชั้นต้นของโลก ทึ่จัดตั้งในปี คริสต์ศักราช 1970 เปิดตัวคอลเลกชั่นสไตล์ ‘Retro Tennis’ (เรทโทรเทนนิส) ทวิสต์ความเก๋อย่างมีสไตล์แบบอย่าง CPS CHAPS กับลักษณะเด่นของ Prince ผู้ผลิตตำนานในเรื่องกีฬาเทนนิส นำเอกลักษณ์ของทรง สีสัน และก็ลวดลายมาเป็นแรงจูงใจสำหรับเพื่อการวางแบบคอลเลกชั่น แนวสปอร์ตตี้ที่กำลังทวี ความร้อนแรง โดยยิ่งไปกว่านั้นกับเสื้อผ้าแฟชั่นที่ได้รับอิทธิพลมาจากกีฬา ต้อนรับกระแสการประลอง US Open ที่กำลังจะเกิดขึ้นในสิงหาคมนี้ ซึ่งคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษนี้ ได้ดึง 2 ดาราวัยรุ่น แฟชั่นไอคอนที่สมัย อย่าง ออฟ – จุมพล อดุลกิตติพร และก็ พรีม – ชนิกานต์ ตังกบดี มาร่วมพรีเซนต์คอลเลกชั่นที่มีต้นเหตุที่เกิดจากการทำงานด้วยกันของทั้งยัง 2 แบรนด์อย่างพอดี

สำหรับคอลเลกชั่นสตรี CPS CHAPS ได้ถือเอาส่วนประกอบของเสื้อผ้ากีฬาเทนนิส เป็นต้นว่า เสื้อโปโล, เสื้อเวสต์ถัก, กระโปรงจับจีบ มาปรับทรงให้มีความร่วมยุค ปรับรูปร่างของเสื้อให้มีขนาดสั้นลง และก็เพิ่มขนาดให้มีความโอเวอร์ไซส์ เยอะขึ้นเรื่อยๆ ใส่รับกับกระแสแฟชั่นแนวสตรีทแวร์ ตลอดจนอ้างอิงในส่วนของดีเทลบนงาน ได้แก่ การตัดต่อ การปัก การพิมพ์ โดยใช้สีที่เป็นเมเจอร์เทรนด์ประจำหน้าหนาว 2023 อย่างคู่สีหลักเป็นขาวออฟไวท์รวมทั้งดำ แล้วก็เพิ่มคู่สีแฟชั่น ที่ทำให้มองมีมิติอย่าง สีฟ้า Glacial Blue, สีเขียว Marine teal แล้วก็สีแดง Crimsonสิ่งของที่ประยุกต์ใช้เกือบจะทั้งยังคอลเลกชั่น เป็นผ้ายืดเนื้อดีที่ดูแลง่าย อย่างเช่น Cotton Jersey (คอตตอน พบร์ซีย์), Baby French Terry (เบบี้เฟรนช์เทอร์ปรี่), Interlock (อินเตอร์ล็อค) และก็ Knitting (นิตติ้ง) ฯลฯ โดยทุกชิ้นสามารถนำไป แมทช์เพื่อสร้างลุค ที่แตกต่างกันในทุกวัน รวมทั้งยังสามารถใส่ร่วมกันได้หมด ไม่ว่าจะแมตช์แบบออนโทนสไตล์ เลาจ์แวร์หรือการแมตช์ต่างสีแบบสาวสปอร์ตตี้ที่กิมไม่กของสไตล์สตรีท

ส่วนคอลเลกชั่นสำหรับชายหนุ่มๆพรีเซนเทชั่นในแบบสตรีทเลาจ์แวร์ที่มาในขนาดโอเวอร์ไซส์ โดยเพิ่มสิ่งของที่ให้กลิ่น ของเสื้อผ้ากีฬาเข้าไปในผลงาน ได้แก่ ผ้าไนลอน รวมทั้งเทคนิกการพิมพ์ลายในแบบที่เสื้อผ้ากีฬานิยมใช้อย่างการสกรีนยาง ตลอดจนแนวทาง การใช้ดีเทลแบบ เสื้อกีฬา อาทิเช่น การตัดต่อ การปัก การพิมพ์ โดยมีการลดท่อนให้ใส่ในชีวิต ทุกวันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งเพื่อสอดคล้องกับคอลเลกชั่น ของหญิง สีที่ใช้นั้นมาจากเมเจอร์เทรนด์ต้อนรับฤดูหนาวรายปี 2023 สิ่งเดียวกัน คู่สีหลักเป็นสีขาวออฟไวท์, สีดำ, สีฟ้า, สีน้ำเงิน เพิ่มคู่สีแฟชั่นที่ส่งผลให้เกิดมิติใหม่อย่างสีแดง รวมทั้งเขียวสะท้อนแสงอย่างลูกเทนนิสที่ถูกประยุกต์ใช้สร้างลายกราฟฟิค

พร้อมคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าแล้วก็เครื่องเพชรพลอยตามเทรนด์สปอร์ตตี้เสริมแต่งโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของทั้งสองประเภทที่ให้กลิ่นของความเป็นกีฬาเทนนิส มาในสีโมโนโทนรวมทั้งทูโทนเพื่อแมทช์กับคอลเลกชั่น อาภรณ์ได้อย่างมากมาย เช่น กระเป๋าครอสบอดี้ กระเป๋าสำหรับสะพายไหล่ กระเป๋าใบจิ๋ว กระเป๋าโท้ท กระเป๋าหิ้วทรงโบว์ลิ่ง หมวกแก๊ปแนววินเทจสมัย ’70s หมวกทรงบักเก็ต แล้วก็ที่คาดหัวซึ่งสายสปอร์ตจะขาดไปมิได้ ทั้งหมดทั้งปวงนี้สามารถใช้ประโยชน์อีกทั้งเล่นกีฬา หรือจะเสริมลุคให้มองเป็นแฟชั่นแนวสปอร์ตตี้สุดเทรนดี้ในต้นแบบ CPS CHAPS ในวันแล้ววันเล่า